Ba Tri họp mặt gương điển hình Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 và tra huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 19/5/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Tri tổ chức họp gương điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đến dự có ông Lê Văn Gặp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Văn Lai- Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Trai- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Dương Minh Tùng- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Trưởng Ban Dân vận tỉnh Ủy Lê Văn Gặp trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng

Trong thời gian qua, các gương điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại huyện Ba Tri đã bám sát chức trách, nhiệm vụ, lĩnh vực được giao tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong mọi hoạt động, sinh hoạt xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để mọi người noi theo. Các gương điển hình tham dự học tập đầy đủ các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh, qua đó 100% thành viên đều đăng ký tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Tất cả các gương điển hình đã thể hiện được tính năng động, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ được giao và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó nhiều thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhìn chung, các thành viên sau khi được kết nạp đã tiếp tục thể hiện là tấm gương tiêu biểu, có sức lan tỏa rộng. Đợt này, Câu lạc bộ Gương điển hình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh huyện Ba Tri đã kết nạp và tuyên dương 44 thành viên mới, nâng tổng số toàn câu lạc bộ có 134 thành viên. Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân điển hình, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực.

Cũng tại buổi họp mặt, Huyện ủy Ba Tri đã trao 121 huy hiệu Đảng đợt 19/5. Trong đó 10 đồng chí nhận huy hiệu 55 năn tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 83 đồng chí được trao tặng và truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 21 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Minh Đức

Các tin cùng chuyên mục