Ba Tri họp mặt gương điển hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 7/12/2017, huyện Ba Tri tổ chức họp mặt Câu lạc bộ gương điển hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 để bầu lại Ban Chủ nhiệm và kết nạp thành viên mới. Ông Nguyễn Văn Trai- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tri - ông Nguyễn Văn Trai tặng hoa Ban chủ nhiệm mới.

Thời gian qua, các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại huyện Ba Tri đã bám sát chức trách, nhiệm vụ, lĩnh vực được giao tiếp tục phấn đấu, gương mẫu trong mọi hoạt động, sinh hoạt xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để mọi người noi theo. Các gương điển hình tham dự học tập đầy đủ các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh, qua đó 100% thành viên đều đăng ký tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Tất cả các gương điển hình đã thể hiện được tính năng động, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ được giao và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó nhiều thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Điển hình như các thành viên là lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện luôn nêu gương, trong thực hiện chức trách có nhiều giải pháp đổi mới, mang lại hiệu quả cao. Các thành viên trong lực lượng vũ trang tiếp tục thực hiện tốt 6 đều Bác Hồ dạy. Các thành viên là y, bác sĩ thực hiện tốt 12 điều y đức, đề cao tinh thần trách nhiệm trong khám, chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Nhìn chung, các thành viên sau khi được kết nạp đã tiếp tục thể hiện là tấm gương tiêu biểu, có sức lan tỏa rộng. Đợt này, Câu lạc bộ Gương điển hình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh huyện Ba Tri đã kết nạp và tuyên dương 6 thành viên mới, nâng tổng số toàn câu lạc bộ có 143 thành viên.

Cũng trong đợt họp mặt này, Câu lạc bộ gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tổ chức bầu lại Ban chủ nhiệm mới với 7 thành viên. Ông Nguyễn Hồng Vân- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tái đắc cử nhiệm vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Minh Đức

Các tin cùng chuyên mục