Ba Tri- Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, cùng lãnh đạo Huyện uỷ thăm các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ba Tri

Sáng ngày 12.11.2013, Ông Lê Văn Quyền- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Văn Lai- Bí thư Huyện uỷ Ba Tri đã đến thăm các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Ba Tri gồm: Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ, Cơ sở Chế biến khô Phương Nam, Doanh nghiệp tư nhân Hiệp Thành và Công ty TNHH Tỷ Thành.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, cùng lãnh đạo Huyện uỷ thăm các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện BaTri

Tại các đơn vị, ngoài thăm hỏi, tặng quà cho các Doanh nghiệp, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo địa phương còn lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp cũng như trao đổi, chia sẽ những thuận lợi, khó khăn của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Nhìn chung, trong những năm qua, nhờ những chính sách cụ thể với sự quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời của chính quyền địa phương các cấp cũng như đảm bảo trật tự an ninh xã hội, giúp các doanh nghiệp tại địa bàn có điều kiện và môi trường làm việc ổn định, an tâm tập trung sản xuất kinh doanh. Trong thời gian qua, các doanh nghiệp đã thu hút đông đảo lực lượng lao động địa phương vào làm việc, lực lượng lao động địa phương cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác và nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương để cùng giải quyết những khó khăn và hợp tác vì sự phát triển chung của huyện nhà.

Chia sẽ với các doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Lai- Bí thư Huyện uỷ thay mặt chính quyền địa phương cảm ơn các doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho người lao động tại huyện nhà có việc làm ổn định và ghi nhận những chính sách hỗ trợ, chăm lo đời sống của người lao động. Qua đây, cũng hy vọng các doanh nghiệp ngày càng nâng cao chính sách thu hút cũng như tiếp tục thực hiện tốt phúc lợi xã hội đảm bảo ổn định đời sống cho người lao động. Ông Nguyễn Văn Lai cũng cho biết thêm, tới đây huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động cũng như mở rộng kinh doanh; đồng thời sẵn sàng cùng các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoạt động trên địa bàn huyện.

Trà Dũng

Các tin cùng chuyên mục