Site banner

Thạnh Phú: Tuyên dương học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi

Ngày 30.5.2018, tại Hội trường trường THCS Quới Điền, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota Chiếc ô tô mơ ước năm học 2017 – 2018. Bà Phan Hồng Nhung, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự.

Ảnh: Trao thưởng cho học sinh

Năm học 2017 – 2018, huyện có 60 học sinh đạt học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh; trong đó, có 13 học sinh đạt giải nhì, 26 học sinh đạt giải ba, còn lại đạt giải khuyến khích; 4 học sinh đạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, trong đó có 02 học sinh chung 01 dự án đạt giải nhì và 02 học sinh chung 01 dự án đạt giải ba;  01 học sinh đạt giải nhì và 01 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota Chiếc ô tô mơ ước.

Phát biểu tại lễ, bà Phan Hồng Nhung đã tuyên dương thành tích mà các em  đạt được trong các cuộc thi vừa qua. Thầy cô, bạn bè luôn nhớ và đặt niềm tin, hy vọng vào sự bay cao, bay xa hơn nữa của các em học sinh được tuyên dương. Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Phan Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn đội ngũ các thầy, cô giáo các trường THCS đã tận tâm, tận lực với công tác chuyên môn; phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi để có được thành quả hôm nay. Sắp tới, ngành giáo dục huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn để có nhiều học sinh giỏi các cấp hơn nữa./.

Văn Minh