Trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ở xã Phú Khánh

Ngày 11/4/2018, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người Tàn tật và Trẻ mổ côi tỉnh Bến Tre phối hợp với UBND xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú tổ chức trao tăng căn nhà tình thường cho bà Trần Thị Trị là hộ nghèo ở xã Phú Khánh.

Căn nhà tọa lạc tại ấp Phú Lợi, được xây dựng cột bằng bê tông cốt thép, xung quanh xây tường, máy lợp tol, nền lót gạch men, có diện tích sử dụng gần 50 mét vuông, kinh phí trên 50 triệu đồng, trong đó Hội Bão trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật, Trẻ mổ côi tỉnh Bến Tre vận động Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre tài trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân trong gia đình góp vào.

Ảnh: Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Dịp này, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre, UBND và ban ngành đoàn thể xã trao tặng nhiều phần quà lưu niệm cho gia đình.

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, xã Phú Khánh được các mạnh thường quân và các doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ 400 triệu đồng, xây dựng và trao tặng 06 căn nhà tình nghĩa, 03 căn nhà tình thương cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Lê Chẳn

Các tin cùng chuyên mục