Ba Tri tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Tối 3/10/2017, tại xã Vĩnh An, Huyện đoàn Ba Tri phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động huyện, Ủy ban nhân dân xã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” – vui tết Trung thu cho 400 thiếu nhi trên địa bàn xã. Ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự.

Ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng lồng đèn và bánh Trung thu cho thiếu nhi.

Dự chương trình đêm hội, các em được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu; xem chương trình văn nghệ; hoạt cảnh ý nghĩa Trung thu; phá cổ Trung thu; nhận lồng đèn và bánh Trung thu… Đặc biệt, tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của xã, mỗi suất 200.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình đêm hội, ông Trần Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cấp, các ngành nên giành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho các em thiếu nhi nhiều hơn nữa, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để được sống hạnh phúc trong sự yêu thương của xã hội, mong các em thiếu nhi vui tết trung thu trọn vẹn, đồng thời tích cực học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, là chủ tương lai của đất nước.

Dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn may giầy da Tỷ Thành ở khu phố 4 Thị Trấn (Ba Tri) cũng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” – vui tết  Trung thu, tặng lồng đèn, bánh Trung thu cho 200 thiếu nhi là con công nhân lao động của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Công ty còn tặng hơn 2.800 phần quà lồng đèn và bánh Trung thu cho thiếu nhi là con công nhân lao động của đơn vị.

Trần Xiện

Các tin cùng chuyên mục