Site banner

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi gặp gỡ báo chí trước thềm Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre

Đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trịnh Minh Châu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, cùng đông đảo nhà báo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh tham dự.

Bí thư Phan Văn Mãi chủ trì buổi gặp gỡ báo chí 

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên báo chí tiếp tục được cung cấp thông tin về phương châm, chủ đề, mục tiêu đại hội; các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong nhiệm kỳ mới; công tác nhân sự; chương trình chi tiết các phiên Đại hội XI Đảng bộ tỉnh; các công trình chào mừng; bố trí phương án tác nghiệp cho phóng viên tại Đại hội,…

Chiều cùng ngày, Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre sẽ bước vào phiên trù bị. Sáng ngày 15/10, Đại hội sẽ tiến hành khai mạc với sự tham dự, phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình. Đại hội sẽ bế mạc vào chiều ngày 16/10/2020.

Trao đổi với lãnh đạo tỉnh, các nhà báo, phóng viên đã quan tâm, chia sẻ và đề xuất một số giải pháp hay đối với sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà cho nhiệm kỳ mới; các phương án để phóng viên báo chí tác nghiệp thuận lợi nhất, mang lại hiệu quả tuyên truyền cao về Đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI,….

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi ghi nhận, đánh giá cao và cám ơn sự góp sức của các cơ quan báo chí đã giúp tỉnh nhà trong việc thông tin, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Bến Tre đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Giúp Bến Tre nhận được nhiều thông tin phản hồi để làm động lực cho sự phát triển; tiếp thu cầu thị, phát huy mặt tích cực, điều chỉnh, khắc phục cái chưa tốt để làm tốt hơn nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Bến Tre luôn nhận được nhiều góp ý chân thành, giới thiệu nhiều mô hình hay từ các phóng viên báo chí trên các lĩnh vực, giúp tỉnh có định hướng, quyết sách cho sự phát triển chung.

Đặc biệt, sau Hội nghị thông tin báo chí về Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức vào ngày 29/9/2020, bằng tình cảm và trách nhiệm, các đồng chí phóng viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã có nhiều bài viết tuyên truyền về Đại hội XI Đảng bộ tỉnh, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong nhiệm kỳ qua, các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong nhiệm kỳ mới và tầm nhìn đến năm 2030, 2045. Mong rằng trong thời gian tới, Bến Tre tiếp tục được sự quan tâm, hỗ trợ, góp sức từ các nhà báo, phóng viên báo chí.

Dù trong điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, nhưng Tỉnh ủy sẽ luôn tạo mọi điều kiện để các đồng chí có thông tin đầy đủ nhất, tác nghiệp thuận lợi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Bến Tre./.

Tin, ảnh: Tôn Đức Tài