Bình Đại: Chi đoàn Cảnh sát nhân dân 1, Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các em thiếu nhi tại xã Thới Lai

Ngày 2/6/2017, Chi đoàn Cảnh sát nhân dân 1, công an tỉnh Bến Tre phối hợp với xã Đoàn Thới Lai, huyện Bình Đại tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các trẻ em trong độ tuổi vị thành niên và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi tuyên truyền pháp luật thu hút đông đảo các em chưa thành niên tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, đơn vị đã tuyên truyền tình hình tội phạm do người chưa thành niên gây ra và một số quy định của pháp luật hình sự liên quan đến người chưa thành niên. Khái niệm về chất ma túy, tình hình tội phạm ma túy và hậu quả của việc sử dụng chất ma túy, tập trung vào loại ma túy đá và các chất ma túy mới xuất hiện.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đoàn đã tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 1 chiếc cặp học sinh, tập vỡ, bút viết, bánh kẹo. Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng do Chi đoàn cảnh sát nhân dân 1, công an tỉnh Bến Tre vận động tài trợ.

Nhìn chung, việc tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em trong độ tuổi vị thành niên và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các em được vui chơi và phát triển toàn diện.

Các tin cùng chuyên mục