Site banner

Vào tù vì cướp giật ra tù tiếp tục cướp giật

Đối tượng cùng phương tiện gây án.

Công an TP. Bến Tre vừa bắt giữ Phạm Duy Thanh, sinh năm 1988, ngụ phường Phú Khương, TP. Bến Tre, để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Khoảng 16 giờ ngày 16-6-2019, do không có tiền tiêu xài, Phạm Duy Thanh điều khiển xe Yamaha hiệu Nouvo màu trắng mang biển số 71B1 - 119.55, đi tìm người sơ hở tài sản để cướp giật.

Khi đến khu vực Phường 6, TP. Bến Tre, Thanh thấy một người phụ nữ đang chạy xe máy có đeo dây chuyền trên cổ và đuổi theo vượt lên ra tay giật sợi dây chuyền của nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát, đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Qua quá trình điều tra vụ việc xác định được đối tượng thực hiện hành vi phạm tội, đến ngày 18-6-2019, Công an TP. Bến Tre đã tiến hành bắt giữ Phạm Hoàng Duy.

Đấu tranh bước đầu, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình vào ngày 16-6-2019. Đồng thời, Thanh khai nhận trước đó vào ngày 3-6-2019, cũng với thủ đoạn tương tự, Thanh đã giật sợi dây chuyền vàng của 1 bé gái tại Phường 2, TP. Bến Tre.

Được biết, Phạm Duy Thanh có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản. Sau khi chấp hành án về địa phương vào tháng 9-2018, Thanh đã không chịu sửa đổi, tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện Công an TP. Bến Tre đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.                                                                                               

Tin, ảnh: Bảo Nhân